Khu nhà ở  xã hội Phú Lãm - The Vesta :
 • Căn cứ theo quyết định số 1879/QĐ - UBND của UBND tỉnh Hà Tây
 • Địa điểm: Xã Phú Lãm - Hà Đông - Thành Phố Hà Nội.
 • Tổng diện tích khu đất nghiên cứu: 4,58HA
Chủ đầu tư: liên danh  công ty cổ phần đầu tư Hải Phát, công ty cổ phần tổng hợp Bắc Hà, công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Hưng Khánh (trong đó công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đại diện liên danh)
 
 
QUY MÔ DỰ ÁN
 • Diện tích:                              45.093,32  m2
  Tổng mức đầu tư khoảng :  2.300 tỷ đồng
  Dân số:                                  3.909 người
  Dự án có tổng diện tích đất khoảng 44.117,41m2
 •  Chức năng mỗi tòa chung cư như sau :
  + Số tầng : 19 tầng
  + 01 Tầng hầm
  + Tầng 1 : thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng
  + Tầng 2 – tầng 18 : căn hộ chung cư
  Khu nhà ở : có 05 nhóm nhà cao tầng CT1, CT2, CT3, CT4 và CT5 được thiết kế cao 19 tầng có thang máy. Được phân khu chức năng bao gồm: 01 Tầng hầm, Tầng 1 bố trí thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng được, bố trí bậc lên xuống tam cấp, hệ thống đường dốc cho người khuyết tật. Các phòng kỹ thuật điện, nước, hệ thống thu rác. Tầng 2 đến tầng 18 là các căn hộ ở diện tích từ 57,53 m2 đến 68,1 m2 (tổng số căn hộ là  1.902 căn).
Mạng đường trong khu vực thiết kế mạch lạc rõ ràng, bao gồm trục đường chính rộng 20m, các tuyến đường khu vực và nội bộ chạy song song, vuông góc với trục chính. Giao thông được tổ chức nhằm tạo các góc nhìn và điểm nhìn đa dạng cho từng lô phố mang đến một cảnh quan đô thị sinh động.
Khu đất lập quy hoạch có diện tích 4.58 ha nằm trên ranh giới hành chính Phường Phú Lãm, thành phố Hà Đông. Được giới hạn:
 •   Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m
 •   Phía Nam: Giáp trục quốc lộ 21B
 •   Phí Đông: Giáp khu đất dân cư
 •   Phía Tây: Giáp đường dân sinh

Yêu cầu bố cục không gian:
Khu vực quy hoạch xây dựng mới, tổ chức không gian kiến trúc và cảnh quan được xác định theo nguyên tắc:
- Xây dựng một khu nhà ở xã hội mới hiện đại có đặc trưng kiến trúc riêng và môi trường sống tiện nghi, khai thác tốt những yếu tố cảnh quan trong khu vực, tổ chức không gian hài hòa cảnh quan kiến trúc chung của khu vực và Thành phố.
- Tại trung tâm của khu vực nghiên cứu bố trí khu cây xanh tập trung lớn và khu thể dục thể thao, tạo không gian mở, xanh thoáng, đẹp, làm điểm nhân cho khu vực dự án. Ngoài ra trong ranh giới nghiên cứu còn có các khu cây xanh được bố trí phân tán theo các dãy nhà liền kề nhằm tạo được cảnh quan cũng như điều kiện vi khí hậu tốt cho khu vực. Ngoài ra trong ranh giới nghiên cứu còn có các khu cây xanh được bố trí xen kẽ giữa các công trình nhà ở cao tầng nhằm tạo được cảnh quan cũng như điều kiện vi khí hậu tốt cho khu vực.
- Công trình Trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, khai thác tốt các không gian mở, không gian xanh ở xung quanh.
- Hình thức kiến trúc các công trình nhà ở cao tầng được thiết kế hài hòa theo phong cách thống nhất và có bản sắc kiến trúc Việt Nam, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Các yêu cầu về tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và thiết kế đô thị:
- Công trình tạo lập điểm nhấn đô thị là các công trình nhà ở (ô đất quy hoạch ký hiệu CT1, CT2, CT3, CT4 và CT-05) cao 19 tầng có 01 tầng hầm; riềng tòa CT5 kết hợp bố trí khu thương mại dịch vụ, tầng 1 các tòa chung cư bố trí các kiot bán hàng.
- Các công trình thể dục thể thao kết hợp bể bơi, trường Mầm non xây dựng thấp tầng, có hình thức nhẹ nhàng, thanh thoát, hài hòa cảnh quan thiên nhiên. Tổ chức vườn, cây xanh và sân chơi trong trường học đủ diện tích theo quy định.
- Công trình bãi đỗ xe cần có không gian kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan chung, để tạo không gian mở không bố trí tường rào bao quanh, đảm bảo các yêu cầu công tác phòng cháy chữa cháy, thoát người...
- Các khu cây xanh, vườn hoa, nghiên cứu tổ chức không gian mở, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn và các tiện ích để người dân có thể luyện tập thể thao, đi dạo ... đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hoà không khí và ánh sáng, cải thiện tốt môi trường vi khí hậu để đảm bảo nâng cao sức khoẻ cho khu dân cư.
 
 
 
PHỐI CẢNH DỰ ÁN
 
 
 

Để đăng ký thăm quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ tại khu nhà ở xã hội Phú Lãm - Hà Đông. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CHỦ ĐẦU TƯ – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI PHÁT
Văn phòng giao dịch: Tầng 3, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0462 604 349 – 0987 404 155 / 0963 179 333
Website: http://www.haiphatplus.vn

Hiển thị

The Vesta

Danh mục đang cập nhật!