The Vesta nằm ở đâu ? và hấp dẫn như thế nào ?

  04/08/2015

The Vesta nằm ở đâu ? và hấp dẫn như thế nào ?

The Vesta được nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây, thị trường bắt đầu có sự gia tăng quan tâm đến các dự án nhà ở xã hội và The Vesta - một sự lựa chọn thông minh dành cho những người đang có nhu cầu về nhà ở. Nằm ở trung tâm Hà Đông, The Vesta nằm sát ga tàu đường sắt trên cao nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ các dự án xung quanh như : KĐT Văn Phú, KĐT Park city, KĐT Huyndai, KĐT An Hưng, KĐT Dương Nội... Đặc biệt là vị trí đắc địa quận Hà Đông rất gần Bệnh viện Hà Đông, Trường THPT Nguyễn Huệ, ĐH Kiến Trúc,Siêu thị Metro, ĐH Đại Nam...

The Vesta hấp dẫn như thế nào? Với thiết kế các căn hộ từ 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ từ 48m2 đến 68m2 và với tổng thanh toán chỉ từ 600 triệu đến hơn 800 triệu đồng. So với phân khúc các căn hộ trên thị trường thì chủ đầu tư Hải Phát đang đi đúng hướng, một phân khúc với số đông và The Vesta đã đáp ứng được hết các yêu cầu dành cho một khách hàng có nhu cầu về căn hộ cả về giá, diện tích và các thủ tục hỗ trợ. Điều đáng nói ở đây, sức hút của dự án là chương trình hỗ trợ ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ là đều có thể vay vốn gói 30 nghìn tỷ với lãi suất chỉ 5%/năm với thời gian từ 15 - 20 năm. Với tổng giá trị chỉ 600 triệu chia từ 5-6 đợt thanh toán thì giờ đây sở hữu căn hộ nhà ở xã hội với chất lượng thương mại tại Hà Nội là điều hoàn toàn dễ dàng, The Vesta được thiết kế hội tụ đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn dành cho một khu đô thị hiện đại.

Cây nước nóng lạnhcây nước nóng lạnh nagakawacây nước nóng lạnh kangaroocay nước nóng lạnh karofy

Bạn có muốn sở hữu một căn hộ chỉ với 120 triệu ? tại sao không? Là một chủ đầu tư uy tín với một loạt các dự án cao cấp như : The Pride - HP Landmark Tower, KĐT Văn Phú, KĐT Tân Tây Đô, Hải Phát Plaza, Tòa nhà Đại Đông á, Dự án A7 Nam Trung Yên... Chẳng còn lý do gì khiến bạn băn khoăn khi đưa ra một quyết định sáng suốt. Hiện tại dự án đã được khởi công và sẽ nhanh chóng bàn giao vào đầu 2017, The Vesta đang bắt đầu nhận đăng ký thông tin đặt mua căn hộ. Vậy hãy nhanh tay liên hệ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý.

Phòng kinh doanh  Cty BĐS Hải Phát - 0963 179 333

Địa chỉ : Tầng 3 số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tags:

Bình luận